ความสำเร็จของเรา

รีวิวจริงจากนักเรียนของเราบางส่วน

น้องต่าย

รัฐศาสตร์ จุฬาฯ

เรียนที่นี้ตั้งแต่ยังไม่ค่อยเก่งไวยากรณ์จนดีขึ้น แถมยังได้คลังคำศัพท์เยอะมาก พี่คอยแตกคำศัพท์ให้อยู่ตลอด เวลาที่หนูมีคำถามก็สามารถอธิบายได้เลย พี่สอนละเอียดมากค่ะ เทคนิคดีมากด้วยค่า

น้องแตม

Tokyo International University

พี่ติวดีมากเลยค่ะ ถ้าเราไม่เข้าใจพี่เค้าก็อธิบายจนเราเข้าใจ ก่อนสอบพี่ก็จะให้ฝึกทำจนกว่าจะได้ จุดบกพร่องของเราพี่ก็จะแก้ไขให้ พี่ไม่เคยเร่ง ให้เราค่อยๆเข้าใจข้อสอบ

น้องพาย

เตรียมอุดมศึกษา

พี่สอนใจดีมาก ๆ จากตอนแรกที่ทำไม่ได้เลยจนตอนนี้สอบผ่านแล้ว พี่มีโจทย์ให้เยอะมากและ การบ้านให้กลับไปทำตลอด แล้วก็มีทริคให้เยอะมากๆ ช่วยลดเวลาตอนไปสอบจริงได้เยอะเลยค่า

น้องตอง

ศิลปศาสตร์ มธ.

พี่ใส่ใจมากเลยค่ะ มีการบ้านและแบบฝึกหัดให้หนูได้ทบทวนอยู่ตลอดเวลา หนูสามารถสอบถามสิ่งที่สงสัยและไม่เข้าใจเดี๋ยวนั้นเลย สิ่งที่หนูประทับใจเป็นพิเศษคือหนูสามารถนัดเวลาหรือสถานที่ตามต้องการได้เลย

คุณยู

ปริญญาโทวัฒนธรรม จุฬาฯ

ลงเรียนครอส์ CU-TEP ก่อนสอบจริง 1 เดือน เพราะต้องรีบยื่นเรียนต่อ ตอนแรกก็เป็นกังวล เพราะเวลาน้อยและพื้นฐานไม่แน่น เพื่อนเลยแนะนำให้มาเรียนที่นี้ การสอนอัดแน่นมากทั้งแบบฝึกและเทคนิค

น้องหนึ่ง

BAS TU

พี่สอนและอธิบายเข้าใจง่ายค่ะ และยังมีหลักการทำข้อสอบที่ชัดเจนมาก แถมยังสร้างกำลังใจให้คนเรียนอยู่สม่ำเสมอ ไม่เคยพูดจาบั่นทอนหรือกดดันในเรื่องที่เราไม่รู้เลยค่ะ บรรยากาศตอนเรียนจึงสนุกทุกครั้งเลย

น้องอิง

ศิลปศาสตร์ MUIC

หนูไม่ค่อยถนัดการอ่าน แต่เทคนิคของพี่ช่วยให้หนูจับประเด็นของเรื่องและเดาเรื่องได้ต่อ ไม่ต้องห่วงเรื่องคำศัพท์เลย พี่แตกคำศัพท์ให้เยอะมาก แม้ว่าหนูจะลงเรียน SAT แต่ก็เอาไปใช้สอบ IELTS ได้

น้องเบส

โบราณฯ ศิลปากร

สอนดีเลยค่า แม้จะเรียนกันเป็นกลุ่ม พี่ก็เอาใส่ใจนักเรียนทุกคนเลยค่ะ นอกจากใช้สอบ หนูยังเอาไปต่อยอดในมหาลัยด้วยค่ะ ทั้งคำศัพท์ สำนวน ไวยากรณ์ ที่เรียนกับพี่ได้ใช้หมดเลย คุ้มมากเลยค่ะ

น้องออม

พนักงานธนาคาร

สอนดีเลยค่ะ พี่ติวเตอร์เข้าใจว่าหนูอ่อนเรื่องไหน ต้องแก้เรื่องไหน พยายามอธิบายทำให้เข้าใจมากขึ้นเลย แล้วก็ปรับแก้จนทำได้ดีกว่าเมื่อก่อนเยอะมากเลย ขอบคุณมากเลยค่ะ

น้องดรีม

ศิลปศาสตร์ ม.แม่ฟ้าหลวง

ภาษาอังกฤษดีขึ้นมากเลยค่ะ พี่ที่สอนเป็นกันเองน่ารักสุดๆเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

น้องมีมี่

จิตวิทยา มธ.

อธิบายดีมากค่ะ หนูชอบเพราะสามารถเลือกเรียน ตอนไหนได้ด้วย สะดวกมากๆ

น้องแมกซ์

วิศวะ SIIT มธ.

สอบแล้วทำได้เลยครับ ดีมากครับ

น้องเอ็นดู

ระยองวิทยาคม

หนูเรียนกับพี่บอนแล้วรู้สึกว่าอังกฤษสนุกมาก ๆ พี่บอนเป็นกันเอง สอนไม่น่าเบื่อความรู้แน่นมาก หนูได้เทคนิคได้ความรู้จากพี่บอนตลอดการเรียนถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ได้มาแบบแน่นเว่อร์ แล้วก็พี่บอนทำให้หนูรู้สึกอยากเก่งอังกฤษขึ้น เป็นแรงบันดาลใจในการท่องศัพท์มากค่ะ ชอบมากเวลาถามแล้วพี่ตอบได้หมดเลย 55555 ดีใจที่ได้มาเรียนด้วยนะคะ

เลือกติวเตอร์ที่ตรงกับ
ความต้องการของคุณ

fastrackeng

สถาบันสอนพิเศษภาษาอังกฤษและจัดหาติวเตอร์แก่นักเรียนทั่วประเทศ การันตีคุณภาพโดยทีมพี่อักษร จุฬาฯ

บริการของเรา

วิธีสมัครเรียน